Abbyy Finereader là phần mềm cho phép đọc và chỉnh sửa file PDF trên máy tính dễ dàng và hiệu quả nhất. Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như đọc file PDF, tự chuyển đổi hình thành văn bản, chỉnh sửa văn bản,….. Sử dụng Abbyy Finereader sẽ giúp quá trình làm việc của bạn nhanh và hiệu quả hơn. Với phiên bản Abbyy Finereader 15, nhiều tính năng đã được thêm mới và nâng cấp. Tham khảo hướng dẫn cài đặt và thông tin phần mềm Abbyy Finereader 15 trong bài viết sau.

Link tải phần mềm Abbyy Finereader 15 full crack

Bạn có thể tải phần mềm Abbyy Finereader 15 Full crack về máy theo link sau đây:

Giới thiệu về phần mềm Abbyy Finereader 15 

Abbyy FineReader 15 là một phần mềm OCR (Optical Character Recognition) hàng đầu được sử dụng để chuyển đổi tài liệu giấy thành các tài liệu có thể chỉnh sửa được trên máy tính. Với khả năng nhận diện ký tự tuyệt vời, Abbyy FineReader 15 có thể chuyển đổi các tài liệu in hoặc bản ghi chữ tay thành các tài liệu số hóa mà bạn có thể chỉnh sửa, sao chép hoặc tìm kiếm thông tin.

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Abbyy Finereader 15 
Giới thiệu tổng quan về phần mềm Abbyy Finereader 15

Phần mềm này có khả năng xử lý một loạt các định dạng tài liệu, bao gồm tệp PDF, hình ảnh quét và hình ảnh chụp. Abbyy FineReader 15 sử dụng công nghệ OCR tiên tiến để nhận diện văn bản và bảng biểu từ các hình ảnh và chuyển đổi chúng thành văn bản có thể chỉnh sửa và tìm kiếm. Nó cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và có thể nhận diện các ký tự tiếng Việt một cách chính xác.

Bên cạnh đó, Abbyy FineReader 15 cung cấp các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, cho phép bạn chỉnh sửa và sắp xếp lại văn bản, xóa các phần không cần thiết, chèn ảnh và chữ ký, cũng như tạo bảng biểu và danh sách.

Tính năng nổi bật của Abbyy Finereader 15 hiện nay

Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản nhanh chóng

Với Abbyy Finereader 15, bạn có thể dễ dàng chuyển hình ảnh sang định dạng văn bản nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ quét và chuyển đổi tài liệu hình ảnh sang tập tin PDF và văn bản có thể chỉnh sửa với độ chính xác lên tới 99.8%. Đặc biệt, Abbyy Finereader 15 còn áp dụng công nghệ nhận dạng tài liệu ADRT giúp giữ lại cấu trúc tài liệu gốc, từ đó tiết kiệm thời gian chỉnh sửa và đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hiện Abbyy Finereader 15 đã hỗ trợ lên tới 190 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm bằng tiếng Việt một cách dễ dàng và thuận tiện.

Cho phép trích xuất văn bản và bảng biểu

Phần mềm hỗ trợ tính năng truy cập tức thì vào tài liệu đang chuyển đổi. Bạn có thể dễ dàng xem file tài liệu đó và sao chép khi cần. Chỉ cần lựa chọn khu vực muốn trích xuất là Abbyy Finereader 15 sẽ tự động nhận dạng và có file copy cho bạn.

Dễ dàng tạo và tìm kiếm file PDF

Lưu file

Người dùng dễ dàng tạo và tìm các file PDF có sẵn. Đặc biệt, công nghệ MRC giúp tiết kiệm không gian lưu trữ hiệu quả. Các hình ảnh khi được nhập vào sẽ tự động được xử lý mà không cần dùng các trình đơn khác, tránh tốn thời gian.

Dễ dàng chuyển đổi PDF

Cho phép chuyển đổi PDF thành file văn bản có thể chỉnh màu. Bạn cũng có quyền sửa đổi, cập nhật và tái sử dụng file về sau.

Nhiều công cụ mạnh mẽ

Phần mềm cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa và xác nhận văn bản giúp giảm thiểu thao tác sửa nhiều lần. Công cụ sẽ hỗ trợ phím tắt trực quan, từ đó giảm thời gian bạn phải dùng để kiểm tra mọi thức. Trình chỉnh sửa văn bản được tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng kiểm tra, thay đổi định dạng tài liệu và quản lý định dạng trước khi lưu.

Xem thêm: Hướng dẫn mở khóa Autocad 2016 mới nhất 2023

Tạo sách eBook

Abbyy Finereader 15 cho phép bạn chuyển đổi tài liệu giấy và PDF sang định dạng khác thân thiện với di động hơn để tạo thành đầu sách điện tử, thuận tiện sử dụng.

Gửi và lấy dữ liệu từ cloud

Bạn có thể tài và chuyển đổi dữ liệu từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google, Drive, SkyDrive, Dropbox,….. Lưu lại kết quả và sao lưu, chia sẻ dễ dàng hơn.

Hỗ trợ Windows 8

Phần mềm sở hữu trình đơn Quick Tasks cho phép hỗ trợ Win 8 một cách tối ưu và tốt nhất. Bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang những định dạng có khả năng chỉnh sửa như Excel, Word, PDF mà không cần khởi động cửa sổ chính của Abbyy Finereader 15.

Đọc văn bản trên hình ảnh kỹ thuật số

Abbyy Finereader 15 áp dụng thuật toán xử lý số thông minh giúp cải thiện chất lượng hình ảnh chụp, giảm tiếng ồn, thay đổi màu sắc nền giúp cho ra độ chính xác cao nhất. Đồng thời, phần mềm cũng giúp cải thiện chất lượng tài liệu được chuyển đổi từ ảnh.

Thu nội dung từ ảnh chụp

Abbyy Finereader 15 cho phép bạn sao chép văn bản, bảng biểu nhanh chóng hoặc hình ảnh từ màn hình. Bạn cũng có thể dùng những dữ liệu này để chèn vào báo cáo, email, trình chiếu,….

Tính năng abbyy finereader 15

Yêu cầu cấu hình

  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 10 / 8.1 / 8 / 7Microsoft Windows Server® 2016 / 2012 / 2012 R2 / 2008 R2
  • Bộ vi xử lý: 1 GHz trở lên với bộ hướng dẫn SSE2.
  • Bộ nhớ RAM: 1 GB (khuyến nghị 4 GB) Cần thêm một RAM 512 MB cho mỗi bộ xử lý bổ sung trong hệ thống đa bộ xử lý.
  • Dung lượng đĩa trống: 4 GB

Tham khảo thêm: Những thay đổi đáng chú ý của Autocad 2019 

Hướng dẫn Download và cài đặt ABBYY FineReader 15 Full Crack

Bước 1: Tải file phần mềm về máy theo link chia sẻ phía trên. Sau đó giải nén file vừa tải.

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Bước 2: Cho chạy file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Bước 3: Chọn Install

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Đợi phần mềm loading và cài đặt

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Bước 4: Thông báo hiện lên bạn chọn Yes to All

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Bước 5: Chọn OK

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Tích vào ô I accept the terms… rồi chọn next.

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Bước 6: Chọn typical > next

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Bước 7: Bỏ 2 tùy chọn dưới cùng, chỉ để lại tùy chọn trên cùng rồi bấm Install

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Phần mềm sẽ tự động cài đặt trên máy.

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Bước 8: Sau khi hoàn tất cài đặt, thông báo sẽ hiện lên như hình, bạn chọn Finish là được.

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Bước 9: Để sử dụng phần mềm, bạn cần tiến hành active. Đầu tiên, cần giải nén file Crack ABBYY FineReader 15 trong thư mục cài đặt đã giải nén ban đầu.

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Bước 10: Copy toàn bộ file trong thư mục crack vừa giải nén

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Sau đó tìm đến thư mục cài đặt phần mềm bằng cách, nhấp chuột phải vào biểu tượng icon phần mềm trên màn hình desktop, chọn Open file location

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Sau đó paste file vừa copy vào thư mục cài đặt

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Thông báo hiện lên bạn chọn Replace the files in the destination

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Chọn Continue là hoàn thành crack

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Giờ bạn có thể mở phần mềm Abbyy Finereader 15 lên và giao diện sẽ hiện lên như hình dưới đây.

Cách cài đặt abbyy finereader 15

Xem thêm: AutoCAD 2022– hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

Trên đây là tổng hợp các tính năng và cách tải Abbyy Finereader 15 chi tiết nhất. Hy vọng hướng dẫn trong bài của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn.