AutoCAD 2018 được đánh giá là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Phần mềm này được ứng dụng phổ biến trong ngành xây dựng cũng như kỹ thuật điện, cơ khí, điện tử,….Phiên bản 2018 được cải tiến với nhiều công cụ và tính năng giúp nâng cao hiệu suất làm việc và hỗ trợ tối đa người dùng. Theo dõi bài viết dưới đây của phanmemtinhoc để cập nhật chi tiết link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm cho máy tính. 

Link tải phần mềm AutoCad 2018 bản Full miễn phí

Tổng Qua về AutoCad 2018

Autocad là phần mềm thiết kế đồ họa được nghiên cứu và phát hành bởi hãng phần mềm nổi tiếng Autodesk. Mới đây, Autodesk đã cho ra mắt phiên bản Autocad 2018 với nhiều cải tiến về tính năng. 

Hiện nay Autocad 2018 cho phép người dùng tạo và chia sẻ những bản vẽ cùng các công cụ cực hiệu quả, giúp nâng cao năng suất, nhằm tiết kiệm thời gian cho người dùng. Thêm vào đó công cụ nhận dạng văn bản SHX chuyển đổi nhanh chóng bằng file PDF dưới dạng hình học được nhập vào sang các đối tượng băn bản. Ngoài ra bạn cũng có thể thấy những cải tiến về 3D khi thu phong và di chuyển

Giới thiệu về phần mềm Autocad 2018
Giới thiệu về phần mềm Autocad 2018

Những tính năng nổi bật của Autocad phiên bản 2018

Autocad phiên bản 2018 là phần mềm thiết kế đồ họa “hot” nhất hiện nay. Chúng được nhà phát triển tối ưu hóa nhiều tính năng giúp cho người dùng sử dụng dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn trải nghiệm thông qua bản thiết kế chi tiết thông qua không gian 3D.

Autocad phiên bản 2018 được nhà phát triển cải thiện nhiều tính năng hấp dẫn

Share Design View – Nâng cao tính năng chia sẻ hướng thiết kế

Phần mềm này hỗ trợ giảm thiểu tối đa các vấn đề xảy ra do lỗi đường dẫn tham chiếu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót trong quá trình sử dụng. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và áp dụng đường dẫn đúng cho tham chiếu. Ngoài ra, tính năng Share Design View cho phép người dùng xuất bản bản vẽ lên đám mây, tạo điều kiện thuận lợi cho việc cộng tác với các bên liên quan và đảm bảo bảo mật tệp dễ dàng hơn.

Công cụ nhận dạng văn bản SHX

Công cụ này cho phép người dùng lựa chọn kiểu nhập PDF hình học và chuyển đổi các đối tượng văn bản cần thiết. Các tính năng này có thể được truy cập từ công cụ nhận dạng văn bản SHX trên thanh ribbon. Thêm vào đó, công cụ Text sang Mtext giúp kết hợp chuyển đổi đối tượng văn bản một hoặc nhiều dòng thành đối tượng văn bản đa dòng.

Công cụ nhận dạng văn bản SHX

Tệp định dạng DWG

Định dạng này được cập nhật nhằm cải thiện hiệu suất cho thao tác mở và lưu, đặc biệt là với các bản vẽ có nhiều đối tượng ghi chú và khung hình, cũng như với vật thể 3D và tạo bề mặt.

Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4k)

Phần mềm này hỗ trợ màn hình có độ phân giải cao lên tới 4K để người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể lưu thiết kế nhanh chóng, thao tác không gian 3D một cách ổn định và sử dụng tính năng Bing Maps được hỗ trợ.

2D Display And Performance

Cập nhật Hiệu suất Đồ họa mới cho phép bạn vô hiệu hóa tính năng hiển thị mượt mà để tiết kiệm tài nguyên, mà vẫn giữ được hình ảnh chất lượng cao. Bên cạnh đó, nâng cấp này còn bao gồm sự tăng cường hiệu suất đối với các thiết bị và màn hình có độ phân giải cao hơn.

Cấu hình tối thiểu cài đặt AutoCAD 2018 Full Crack

Chú ý cấu hình máy tính tối thiểu khi cài đặt phần mềm Autocad 2018 như sau:

Hệ điều hành

Windows 7/8/8.1/10 phiên bản 64 bit hoặc 32 bit

CPU

Tối thiểu tốc độ 1GHx

RAM trống

Win 32-Bit: Tối thiểu 2GB (Khuyến nghị 4GB)

Win 64-Bit: Tối thiểu 4 GB (Khuyến nghị 8 GB)

Dung lượng ổ cứng trống

10GB

Màn hình

Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768 (khuyến nghị 1600 x 1050).

Card màn hình

Tối thiểu: GPU 1 GB, tương thích DirectX 11 (Khuyến nghị: GPU 4 GB, tương thích DirectX 11)

Phiên bản 

NET Framework 4.7

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Autocad 2021 mới nhất 2023

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2018 full crack

Bước 1: Để cài đặt xforce keygen Autocad 2018, trước tiên, bạn cần tắt internet và phần mềm diệt virus, bao gồm cả Windows Defender đối với Windows 10.

Bước 2: Giải nén file tải về bằng phần mềm Winrar.

Bước 3: Khởi động file có tên “setup” bằng quyền quản trị (Click chuột phải → Chọn Run as Administrator)

Bước 4: Bấm chọn “Install on this computer” để bắt đầu cài đặt

Chọn Install

Bước 5: Chọn ngôn ngữ là Vietnamese rồi tích vào chữ “I Accept” → Chọn “ next”.

Tích chọn “I Accept” rồi bấm Next

Bước 6: Chọn vào ô “ Autodesk Autocad 2018” → Tiếp tục cài đặt

Chọn Install

Bước 7: Chọn Launch Now → Chọn No

Chọn Launch Now
Chọn No

Các bước crack phần mềm Autocad 2018

Sau khi cài đặt phần mềm về máy, để sử dụng đầy đủ các tính năng vĩnh viễn, bạn cần kích hoạt phần mềm. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải về tool crack Xforce rồi giải nén phần mềm này. Chạy tool crack bằng quyền quản trị bằng cách click chuột phải vào biểu tượng “Tool” rồi chọn ”Run as administrator”.

Bước 2: Ra màn hình desktop rồi khởi động phần mềm Autocad → Chọn Enter a Serial Number.

Chọn Enter a Serial Number.

Bước 3: Chọn I Agree → Chọn Activate

Chọn I Agree
Chọn Activate

Bước 4:Nhập 1 trong các dãy số sau:

– Serial Number: 667-98989898; 666-69696969 hoặc 066-66666666 hoặc 400-45454545.

– Product Key: 001J1

Chọn Next

Nhập Serial Number và Product Key

Bước 5: Tích chọn ô ”Request an activation code using an offline method”, cửa số mở ra là bạn đã có mã  “Request code” của phiên bản Autocad 2018. Bạn bấm “back” 2 lần để quay lại.

Bước 6: Hiện lên các ô trống để bạn nhập code Active phần mềm, giữ nguyên cửa sổ này và mở “tool crack Xforce” lên.

Bước 7: Copy số và chữ ở dòng ” Request code” từ CAD 2018. Sau đó, dán vào ô “Request code” của tool Xforce rồi bấm  “Generate”.

Chọn Generate

Bước 8: Bấm chọn nút “Patch” bên cạnh “Generate” nếu màn hình thông báo ” Successfully patched” là được.

Bước 9: Sao chép dòng mã số ở ô “Activation trong tool keygen Xforce Autocad 2018” rồi paste vào ô trống đầu tiên phần “I have an activation code from Autodesk trong cửa sổ CAD” , các ô còn lại sẽ tự động dán theo.

Bấm Next

Bước 10: Khi màn hình xuất hiện thông báo ”License Active” tích xanh là kích hoạt đã thành công, bạn bấm chọn Finish để hoàn tất quá trình kích hoạt phần mềm Autocad phiên bản 2018.

Xem thêm: Tải coreldraw 12 Full Vĩnh Viễn + Repack Google Drive

Ứng dụng của phần mềm Autocad trong đời sống

Phần mềm Autocad phiên bản 2018 được ứng dụng rộng rãi trong công việc và đời sống. Cụ thể như sau:

  • Thiết kế kiến trúc, nội thất: Hỗ trợ lên ý tưởng, thiết kế mô phỏng không gian, sắp xếp nội thất ngay trên bản vẽ kỹ thuật,
  • Kỹ thuật dân dụng: Hỗ trợ lên kế hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng. Ví dụ như: Các khu công nghiệp, khu phức hợp văn phòng.
  • Công nghiệp vũ trụ: Hỗ trợ các nhà thiết kế tạo ra các bản mẫu liên quan đến vệ sinh, không gian xe, xe lửa, máy bay, mô phỏng kết cấu các bộ phận của thiết bị một cách trực quan và chính xác nhất. 
autocad 2018
Autocad được ứng phổ biến trong ngành kỹ thuật dân dụng

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt office 2019 mới nhất 2023

Có thể nói, Autocad 2018 là công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong quá trình học tập và làm việc của các kiến trúc sư, sinh viên ngành kỹ thuật,…Hy vọng rằng, bài viết trên sẽ hữu ích với bạn.