Hiện nay, hệ điều hành win 10 không còn quá xa lạ với người dùng. Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, win 10 đang nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như người sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải win 10 32bit full crack và cách cài đặt chi tiết nhất. Mời các bạn cùng tham khảo!

Link download windows 10 x86 (32 bit)

  • Phiên bản: Windows 10 Version 1803 (Updated March 2018)
  • Tên File: Win10_1803_English_x32.iso
  • Kiểu: 86 Bit (x32)
  • Dung lượng: 3.16 GB
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Anh (English)
  • Link tải:

Link download windows 10 X64 (64 bit)

  • Phiên bản: Windows 10 Version 1803 (Updated March 2018)
  • Tên File: Win10_1803_English_x64.iso
  • Kiểu: 64 Bit (x64)
  • Dung lượng: 4.37 GB
  • Ngôn Ngữ: Tiếng Anh (English)
  • Link tải:

Nếu trong quá trình bạn tải về từ google driver có thông báo như nội dung bên dưới bạn hãy đăng nhập gmail vào để tải, hoặc bạn mở bằng trình duyệt khác để tải bạn nhé. Nếu không tải được mail cho chúng tôi theo email : phanmemtinhoc2022@gmail.com chúng tôi sẽ gửi lại file setup cho bạn 

Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người dùng đã xem hoặc tải xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà bạn truy cập rất lớn hoặc bị chia sẻ với nhiều người, bạn có thể mất đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu bạn vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản trị viên tên miền của bạn.

Xem thêm: Download Tải CorelDRAW X7 phiên bản mới nhất 2023 tại đây

Hệ điều hành Win 10 Pro có gì mới?

Win 10 được phát hành bởi tập đoàn Microsoft và ra mắt vào ngày 30 tháng 9 năm 2014 với các bản cập nhật khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Hệ điều hành win 10 pro

Ứng dụng Xbox

Ứng dụng này giúp các Game thủ dễ dàng hơn trong việc chơi trò chơi trên Xbox với nhiều trò vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Cửa hàng Microsoft

Tại cửa hàng này, bạn có thể tìm thấy mọi ứng dụng và trò chơi. Bạn có thể cài đặt Messenger, Instagram, Facebook,…cùng các ứng dụng truyền thông xã hội khác trong máy tính của mình.

Trung tâm hành động

Trong bản cập nhật mới, bạn sẽ thấy trung tâm hành động vô cùng ấn tượng, đẹp mắt. Bạn có thể truy cập tất cả cài đặt nhanh ở mội nơi và có thể dễ dàng bật/ tắt Bluetooth hoặc wifi,…

Thêm vào đó, bạn có thể nhận được tất cả thông báo ở một nơi. Bản thông báo được gắn vào trung tâm hành động.

Cài đặt hợp nhất

Sau bản cập nhật win 10, Microsoft đã gỡ bỏ hai ứng dụng để truy cập cài đặt. Các cài đặt của máy tính và bảng điều khiển được biên dịch cùng nhau để truy cập chúng tại một nơi mà không cần mở ứng dụng riêng biệt.

Hướng dẫn cài đặt Windows 10 Chi Tiết

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt win 10 chi tiết mà các bạn có thể tham khảo:

Trước tiên, khi cài đặt windows 10 thì các bạn cần chuẩn bị chiếc USB boot hoặc DVD chưa có bộ cài.  Sau đó cắm usb vào máy, sau đó vào BIOS chọn Boot từ USB hoặc CDROM.

Hướng dẫn cài đặt win 10

Tiếp đến bạn sẽ vào được màn hình chọn ngôn ngữ, cài đặt định dạng ngày giờ và bàn phím

Hướng dẫn cài đặt win 10

Click Install để bắt đầu cài đặt

Hướng dẫn cài đặt win 10

Tiếp đến bạn sẽ chọn phiên bản mà mình muốn cài đặt, tùy vào bộ cài mà bạn sử dụng, sẽ có các phiên bản khác nhau cho 32bit hoặc 64bit

Hướng dẫn cài đặt win 10

Tiếp theo bạn chọn Agree và Next để qua bước kế tiếp, ở bước này có 2 tùy chọn, 1 là update windows, 2 là cài mới, mình thường chọn cài mới vì sẽ hạn chế các file rác từ windows cũ.

Hướng dẫn cài đặt win 10

​Bước tiếp theo là chọn ổ đĩa cài đặt, ở bước này, nếu như bạn cài ổ cứng mới thì đơn giản, chỉ việc chọn ổ đĩa, chọn New và chọn dung lượng cho ổ C rồi Windows sẽ tự chia cho chúng ta như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt win 10

Còn nếu cài lại Win từ ổ có sẵn thì sao? Bạn có thể chọn đúng phân vùng chứa Win cũ và cài đặt vào đó.

Lưu ý nếu chọn Format thì sẽ mất dữ liệu nhưng ổ C sẽ nhẹ hơn và nếu có virus thì cũng sẽ bị xóa đi, còn nếu chọn cài đè lên, những dữ liệu cũ sẽ được lưu thành 1 thư mục tên là Windows.old, và có thể lấy lại sau khi cài win xong. Bạn có thể tùy chọn việc này nhé.

Tìm hiểu thêm: Download tải Pes 2017 phiên bản mới nhất

Hướng dẫn cài đặt win 10

Lưu ý khi cài đè thì một số trường hợp sẽ gặp như hình sau, cách đơn giản theo kinh nghiệm của mình là cứ chọn cái đầu tiên, lúc đó Windows sẽ tự sửa lại boot manager vào các lần khởi động sau.

Hướng dẫn cài đặt win 10

Tiếp theo thì chỉ việc để cho Windows tự động cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt win 10

Hướng dẫn cài đặt win 10

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cách setup account, sau khi màn hình trên chạy xong, bạn sẽ được chuyển vào màn hình sau

Hướng dẫn cài đặt win 10

Các bước này là cấu hình lại ngày giờ, ngôn ngữ bàn phím bên mình bỏ qua nhé.

Hướng dẫn cài đặt win 10

Tiếp theo, nếu đây là máy cá nhân, bạn chọn tùy chọn ” Set up for personal use“, còn nếu như máy công ty thì nhờ mấy anh IT làm giúp nhé.

Hướng dẫn cài đặt win 10

Ở bước này, nếu có tài khoản Microsoft thì cứ sử dụng mà đăng nhập, tuy nhiên nếu không có, thì chọn “Offline account” ở góc trái nhé.

Hướng dẫn cài đặt win 10

Bước này bạn sẽ bị chào mời sử dụng MS account, bạn chọn “No” nhé

Kế tiếp là nhập tên người sử dụng máy tính vào, bạn có thể đặt tên gì cũng được. Lời khuyên của mình là không nên có khoảng trắng nhé.

Hướng dẫn cài đặt win 10

Hướng dẫn cài đặt win 10

Bước này bạn nhập 2 lần mật khẩu nhé.

Hướng dẫn cài đặt win 10

Xem thêm: Tải và cài đặt kmspico update 02/2023 (mới nhất)

Cuối cùng có thể chọn sử dụng hoặc không sử dụng Cortana.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải win 10 32bit full crack và hướng dẫn cách cài đặt chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công!

Các bạn có thể tim kiếm thêm các khóa liên quan đến tải win 10 32bit full crack: Tải win 10 từ Microsoft, Tải Win 10 từ Microsoft, Cài win 10 bằng USB, Dung lượng bộ cài win 10, Taimienphi win 10.